VỀ FUKI FRIENDS

VỀ FUKI FRIENDS

Năm 2018, FUKI FRIENDS khởi nguồn là một tiệm nho nhỏ bán văn phòng phẩm trong một con hẻm. Sau hơn 1 năm cố gắng không ngừng đến tháng 6 năm 2019 chúng mình đã mở rộng quy mô thành một cửa hàng nằm ở mặt đường Sư Vạn Hạnh với mong muốn tiếp cận dễ dàng và thuận tiện hơn với các bạn khách hàng của mình. 


Như một người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh, các bạn trẻ yêu thích những vật dụng đáng yêu. FUKI FRIENDS vẫn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và đem đến những sản phẩm là kết hợp của sự thiết thực và dễ thương, là những sản phẩm chất lượng từ bên trong đi cùng với vẻ đẹp bên ngoài sản phẩm. 

Chúng mình chuyên bán những sản phẩm thiết thực cho các bạn học sinh như dụng cụ học tập rất đa dạng và phong phú. Những sản phẩm văn phòng như: hộp cơm, bình nước, chăn, gối cổ,…Đặc biệt rất nhiều những sản phẩm trang trí nhà cửa, trang trí bàn học đơn giản nhưng độc đáo và nổi bật như: kệ, khung, tranh vải, tủ, gương trang trí,...Ngoài những sản phẩm dễ thương như chính cái tên của mình. Chúng mình đã và đang xây dựng một cầu nối để đến gần hơn với các bạn trẻ thông qua Website chính thức luôn cập nhật nhanh nhất và mới nhất những sản phẩm đi kịp với xu hướng tiêu dùng của các bạn học sinh hiện đại ngày nay; những bài viết, video clip trên Fanpage để giới thiệu sản phẩm, gợi ý những chủ đề, những phong cách trang trí tạo nguồn cảm hứng trong học tập và làm việc cho các bạn bằng chính những sản phẩm đến từ FUKI FRIENDS. 

Tại cửa hàng, nhân viên đều là những bạn sinh viên trẻ trung, năng động, có niềm yêu thích đối với những món phụ kiện dễ thương chắn chắn sẽ là những người tư vấn siêu nhiệt tình cho các bạn khách hàng. Nên nếu có thắc mắc gì về sản phẩm đừng ngần ngại hỏi FUKI FRIENDS ngay bạn nhé. 

Cái tên của chúng mình đã nói lên tất cả FUKI là phụ kiện. FUKI FRIENDS là những người bạn phụ kiện dễ thương. Và chúng ta sẽ cùng đồng hành với nhau trong việc học, trong cuộc sống hằng ngày như những người bạn thân thiết không thể tách rời vậy. 

Hãy cùng chờ đợi các chi nhánh mới toanh siêu đáng yêu, siêu nhiều những mặt hàng mới lạ và độc đáo trong thời gian sắp tới của chúng tớ nhé. FUKI FRIENDS luôn hy vọng có thêm thật nhiều những người bạn, là động lực để chúng tớ không ngừng cố gắng đem đến những sản phẩm có giá trị thật sự hữu ích cho các bạn - những khách hàng thân yêu của FUKI FRINEDS.  

Các bạn thân mến, nguồn cảm hứng luôn đến từ những điều gần gũi xung quanh chúng ta, hãy cùng tạo cho mình một gia tài những phụ kiện dễ thương, một không gian sống thật lý tưởng để nguồn cảm hứng được nuôi dưỡng và sự sáng tạo được tìm thấy ở mọi ngóc ngách trong cuộc sống của mình bạn nhé. 

Bạn ơi, mua gì đó – có FUKI. 

𝐅𝐔𝐊𝐈 𝐅𝐑𝐈𝐄𝐍𝐃𝐒 mở cửa mỗi ngày (9:00 - 22:00) tại:
🏠 240 SƯ VẠN HẠNH, P.2, Q.10
(Bản đồ ở đây nè  https://g.page/fukifriends)

🔗 Website chính thức: fukifriends.com

🍑 Instagram: Instagr.am/fukifriends

🍓 Facebook: facebook.com/fukifriends

📞 Hotline: 0968.541.805